Bán pallet nhựa cũ tphcm giá tốt, đủ các kích thước, mẫu mã

Bán pallet nhựa cũ tphcm là từ khóa mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm? Pallet Nhựa Mai Trâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty có nhiều mẫu mã sản phẩm pallet với đủ các thiết kế, kích thước và mẫu mã. Khách hàng có thể lựa chọn Mai Trâm là địa chỉ để mua pallet nhựa mới, pallet nhựa đã qua sử dụng, pallet gỗ… với giá thành và chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Giới thiệu về pallet nhựa cũ 

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa còn được gọi là tấm pallet được sử dụng để vận chuyển, bảo quản hàng hóa trong các kho bãi, nhà xưởng. Pallet nhựa được làm chất liệu từ nhựa với nhiều thành phần khác. Nguyên liệu sản xuất pallet nhựa chủ yếu từ nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái sinh.

Cấu tạo của pallet được thiết kế với bề mặt phẳng hoặc dạng ca rô để khi sử dụng hàng hóa được cố định. Pallet thường được sử dụng cùng với các xe nâng để vận chuyển hàng hóa. Các loại xe nâng phổ biến như: xe nâng tay, xe nâng điện,… Mỗi loại pallet sẽ có thiết kế với màu sắc riêng… để đáp ứng từng nhu cầu của mỗi ngành nghề.

Tìm hiểu về về pallet nhựa cũ
Tìm hiểu về về pallet nhựa cũ.

Pallet nhựa cũ là gì?

Những sản phẩm pallet nhựa đã qua sử dụng thì được gọi là pallet nhựa cũ hoặc pallet đã qua sử dụng, pallet thanh lý. Các sản phẩm pallet nhựa này vẫn đảm bảo được chất lượng, hình dáng, tải trọng… được các đại lý thu mua lại. Pallet nhựa cũ phải đáp ứng được tiêu chí có thể sử dụng lại nhiều lần để khách hàng có thể mua. Giá pallet nhựa thanh lý luôn rẻ hơn so với pallet nhựa mới. Khách hàng có tài chính ít hoặc không cần pallet mới có thể tham khảo các sản phẩm pallet cũ để sử dụng.

Các sản phẩm pallet cũ thường là những loại pallet nhựa đóng hàng nhập khẩu hoặc xuất khẩu. Các sản phẩm pallet nhựa cũ cũng được chia ra với từng loại khác nhau. Pallet nhựa còn 80-90% so với pallet mới thì thường có mức giá khác tốt. Còn hầu hết các pallet nhựa cũ sẽ còn khoảng 70-60% so với sản phẩm mới. Chính vì vậy, khi mua sản phẩm pallet nhựa cũ, khách hàng cần cân nhắc sản phẩm trước khi quyết định. Trường hợp, pallet đã quá cũ thì sẽ được đem đi tái chế.

Bảng giá bán pallet nhựa cũ tphcm

Giá bán pallet nhựa cũ so với pallet mới thì luôn được đánh giá ở mức độ rẻ hơn. Các sản phẩm pallet cũ cũng khá đa dạng gồm nhiều mẫu mã, kích thước. Tuy nhiên sẽ không có một mức giá chung cho tất cả các sản phẩm pallet cũ. Khách hàng khi mua pallet nhựa đã qua sử dụng cần chú ý đến các yếu tố chi phối đến mức giá bán pallet cũ.

Muốn có được bảng giá pallet nhựa đã qua sử dụng hợp lý. Khách hàng cần nắm được những yếu tố dưới đây để có mức giá pallet tốt.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán pallet nhựa cũ

Xuất xứ của pallet cũ

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, pallet nhựa cũ có nguồn gốc từ 2 nơi:

 • Các sản phẩm nhựa có xuất xứ trong nước Việt Nam. Gồm có các thương hiệu pallet nổi tiếng như: pallet nhựa Đại Đồng Tiến, pallet nhựa Long Thành, Pallet nhựa Hiệp Thành… Thương hiệu tạo nên sự uy tín, nên các sản phẩm pallet cũ này có độ bền còn rất tốt và tuổi thọ cao. Các sản phẩm pallet cũ khác được làm từ các cơ sở không uy tín, khách hàng nên tránh để mua nhầm các sản phẩm không đảm bảo chất lượng, tiền mất mà không thể sử dụng được.
 • Loại pallet nhựa cũ thứ hai là có nguồn gốc từ nước ngoài. Các sản phẩm này chủ yếu được nhập từ các nước: Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan,… với chất lượng tốt. Nổi bật nhất là các sản phẩm pallet nhựa cũ của Hàn Quốc, Nhật Bản được nhiều khách hàng yêu thích vì có mức giá rẻ mà chất lượng lại được đánh giá khá cao phù hợp với nhiều ngành nghề.
Pallet cũ có nguồn gốc trong nước và ở nước ngoài
Pallet cũ có nguồn gốc trong nước và ở nước ngoài.

Chất liệu pallet nhựa

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán pallet nhựa cũ tphcm là chất liệu. Các sản phẩm pallet nhựa cũ được làm từ nhựa nguyên sinh vừa có độ bền cao mà lại là chất liệu an toàn cho môi trường. Sử dụng các sản phẩm pallet cũ này, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về tính an toàn khi tiếp xúc. Màu sắc, các lí tính của pallet nhựa cũng được đảm bảo chất lượng, không dễ bị gãy vỡ.

Các sản phẩm pallet được làm từ nhựa tái chế thì không có nhiều điểm nổi bật. Tải trọng, tính an toàn cũng không cao. Vì vậy, khi mua các sản phẩm pallet nhựa cũ khách hàng nên tùy theo nhu cầu để lựa chọn sản phẩm có chất liệu phù hợp.

Kích thước pallet nhựa cũ thanh lý

Mỗi ngành hàng, loại hàng hóa sẽ có yêu cầu khác nhau về pallet cũ. Trong đó vấn đề kích thước là một trong những yếu tố khách hàng nên quan tâm hàng đầu. Bảng giá bán pallet nhựa cũ tphcm cũng bị ảnh hưởng bởi kích thước pallet. Khách hàng nên xem xét diện tích của kho hàng để lựa chọn pallet cũ phù hợp.

Các loại kích thước pallet nhựa cũ phổ biến hiện nay:

 • Pallet nhựa cũ kích thước 1000x1000x120mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1000x1000x150mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1100x1100x120mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1100x1100x125mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1100x1100x130mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1100x1100x150mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1200x1000x120mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1200x1000x150mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1200x1100x120mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1200x1100x150mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1200x800x150mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1300x1100x120mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1300x1100x130mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1300x1100x150mm
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1400x1100x100mm

Pallet nhựa cũ cũng được chia ra thành loại 1 mặt, 2 mặt, pallet nhựa 3 chân,..  Khách hàng khi lchọn cần xem xét nhiều kích thước để có được sản phẩm pallet nhựa cũ phù hợp.

Màu sắc pallet nhựa cũ

Màu sắc của pallet nhựa đã qua sử dụng
Màu sắc của pallet nhựa đã qua sử dụng

Trên thị trường hiện nay có 2 màu pallet nhựa được sử dụng nhiều nhất là:

 • Pallet đen được làm từ nhựa tái sinh. Chất liệu này sẽ đem lại màu sắc đậm nhạt tùy vào số lần mà nhựa được tái chế. Vì vậy sản phẩm pallet màu đen cần được xem xét kĩ khi sử dụng.
 • Pallet nhựa màu xanh được làm từ nhựa nguyên sinh và ít được tái chế. Pallet nhựa cũ loại này có màu sắc đẹp, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. So với pallet màu đen, pallet nhựa xanh có khả năng chịu được lực tốt, độ bền cũng cao. Khách hàng ưa chuộng sản phẩm pallet màu xanh nhiều nhất so với các sản phẩm pallet cũ khác.

Ngoài các màu sắc trên, pallet cũ còn có màu vàng, pallet nhựa màu đỏ,… Căn cứ vào từng ngành hàng, tài chính khách hàng sẽ lựa chọn màu sắc của pallet phù hợp.

Tải trọng của pallet đã qua sử dụng

Mua pallt nhựa mới hay pallet nhựa đã qua sử dụng. Vấn đề tải trọng của pallet rất quan trọng. Khách hàng cần lựa chọn pallet có tải trọng để đựng hàng hóa. Trong việc vận chuyển thì cần cân nhắc đến vấn đề tải trọng tĩnh và tải trọng nâng của pallet là bao nhiêu? Sử dụng loại xe nâng nào? Có phù hợp với pallet nhựa mà khách hàng đang chọn hay không?

Gía bán pallet nhựa sẽ bị chi phối bởi tải trọng. Pallet nhựa có tải trọng lớn sẽ có giá chênh lệch hơn so với pallet có tải trọng nhỏ. Pallet nhựa cũ có tải trọng nhẹ thì có mức giá rất tốt. Khách hàng nên tham khảo khi lựa chọn.

Khi nào nên mua pallet nhựa cũ?

Yếu tố thời gian mua cũng ảnh hưởng không ít đến giá bán pallet nhựa cũ tại tphcm. Khi nhu cầu của thị trường lớn thì lượng cung cấp cũng nhiều. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. Chính vì thế mức giá giữa các đơn vị cung cấp cũng sẽ chênh lệch nhau nhiều hơn.

Khách hàng nên lựa chọn thời điểm thích hợp để mua pallet
Khách hàng nên lựa chọn thời điểm thích hợp để mua pallet

Thời điểm được nhiều khách hàng mua pallet nhựa cũ nhất là thường mùa mưa. Giá pallet cũ cao là rơi vào mùa xuất khẩu. Đây là điểm lưu ý này bạn nên tham khảo khi đi mua pallet đã qua sử dụng.

Nơi bán pallet nhựa cũ thanh lý giá rẻ

Mỗi nơi bán pallet đều có một bảng giá bán pallet nhựa cũ tại tphcm riêng. Mỗi nơi sẽ có nhũng chính sách về giá, vận chuyển, riêng dành cho khách hàng. Những đơn hàng với số lượng lớn thường sẽ có mức giá tốt. Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ bán pallet nhựa uy tín. Nên chọn những nơi có kinh nghiệm, bãi xưởng rõ ràng với nhiều mẫu mã để tham khảo.

Không nên thực hiện những giao dịch mua bán pallet online với những địa chỉ không uy tín. Nhiều khách hàng vì ham giá rẻ, chuyển cọc mua pallet nhưng lại bị lừa, giao hàng kém chất lượng. Chất lượng đi cùng với giá trị, đừng để kẻ gian có điều kiện để lừa đảo khách hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn nơi bán pallet uy tín, chất lượng để vừa có sản phẩm pallet phù hợp, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí của chính mình. .

Pallet nhựa cũ dành cho nhập khẩu, xuất khẩu

Pallet xuất nhập khẩu có sử dụng pallet đã qua sử dụng được không? Câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc mà vẫn chưa có được câu trả lời. Hiện nay, việc sử dụng pallet cũ rất phổ biến. Khách hàng có thể sử dụng pallet đã qua sử dụng để đóng hàng xuất khẩu. Những loại pallet nhựa cũ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xuất khẩu như:

 • Pallet nhựa cũ có kích thước 1100x1100x120mm: chịu được tải động 400-600kg, tải tĩnh 1500kg. Nặng 6-8kg tùy vào xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản.
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1100x1100x150mm: chịu được tải động 1000-1500kg, tải tĩnh 2000kg. Nặng 12-16kg tùy vào xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản.
 • Pallet nhựa cũ kích thước 1200x1000x150mm: chịu được tải động 1000x1600kg, tải tĩnh 2000-2500kg. Nặng 12-15kg tùy vào xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Thông tin chi tiết về pallet nhựa cũ trong lĩnh vực các ngành nghề xuất khẩu. Khách hàng quan tâm cũng như cần thêm thông tin có thể tham khảo các bài viết khác của PALLET NHỰA MAI TRÂM hoặc liên hệ số hotline của MAI TRÂM để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Pallet Nhựa MAI TRÂM bán pallet nhựa cũ tphcm

Muốn mua pallet nhựa cũ không là vấn đề khi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên Internet. Đâu là địa chỉ bán palelt nhựa đã qua sử dụng uy tín? Gía tốt? Khách hàng muốn mua pallet nhựa cũ tại tphcm, pallet nhựa đã qua sử dụng ở Bình Dương, pallet cũ Đà Nẵng,… đến đâu? Liên hệ địa chỉ nào có giá bán tốt nhất?

Pallet Nhựa MAI TRÂM, nơi bán pallet nhựa cũ tphcm
Pallet Nhựa MAI TRÂM, nơi bán pallet nhựa cũ tphcm

Tất cả những vấn đề trên sẽ được Pallet Nhựa Mai Trâm giải quyết giúp bạn. Chỉ cần đến với Mai Trâm, khách hàng sẽ được lựa chọn các sản phẩm pallet nhựa cũ tốt nhất. Mai Trâm cam kết với khách hàng:

 • Các sản phẩm pallet nhựa luôn chất lượng
 • Đáp ứng và giao đủ số lượng pallet như đã thỏa thuận
 • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Có hóa đơn, chứng từ rõ ràng, minh bạch
 • Đầy đủ các mẫu mã pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ
 • Chính sách chiết khấu cực tốt dành cho đơn hàng số lượng lớn
 • Chính sách giao hàng, hậu mãi hấp dẫn.
 • Mai Trâm có đầy đủ các sản phẩm pallet nhựa cũ trong và ngoài nước

Khách hàng quan tâm đến pallet nhựa cũ, các sản phẩm pallet. Vui lòng liên hệ với Pallet Nhựa Mai Trâm để được tư vấn và có thêm thông tin cụ thể. Pallet Nhựa Mai Trâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Pallet Nhựa Mai Trâm
Địa chỉ: Số 365 Võ Nguyên Giáp, Khu phố Tân Cang, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0932 94 34 88
Email: phuongmaipalletnhua@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932 94 34 88