Mua pallet nhựa cũ ở đâu? – PALLET NHỰA MAI TRÂM 0932 94 34 88

Pallet nhựa cũ là gì?

Trên thị trường hiện nay pallet sẽ được chia làm 2 loại: pallet nhựa mới và pallet đã qua sử dụng hay còn được gọi là pallet cũ. Mỗi loại pallet này sẽ có đặc điểm và công dụng đáp ứng những yêu cầu khác nhau của từng loại ngành nghề. Trong đó, pallet nhựa cũ được ưa chuộng vì có chi phí tiết kiệm hơn so với các sản phẩm pallet mới.

Pallet nhựa cũ hay còn được gọi là pallet đã qua sử dụng
Pallet nhựa cũ hay còn được gọi là pallet đã qua sử dụng.

Pallet cũ là những loại pallet đã được sử dụng những chất lượng vẫn đảm bảo được việc tái sử dụng để sắp xếp hàng hóa, vận chuyển hay kết hợp cùng với xe nâng. Có nhiều loại pallet cũ với nguồn gốc, kích thước và màu sắc khác nhau. Pallet cũ có nguồn gốc là những sản phẩm pallet được sản xuất trong nước từ các thương hiệu lớn như: pallet nhựa Long Thành, pallet nhựa Đại Đồng Tiến, pallet nhựa Duy Tân,…

Một số sản phẩm pallet cũ được nhập từ các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… với giá thành và chất lượng tốt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng khi có nhu cầu mua pallet nhựa cũ cần căn nhắc kĩ trước khi lựa chọn.

Kinh nghiệm mua pallet nhựa đã qua sử dụng

Chia sẻ kinh nghiệm khi cách chọn mua cần chú ý gì?
Chia sẻ kinh nghiệm khi cách chọn mua cần chú ý gì?

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào. Việc tham khảo các kinh nghiệm của người khác sẽ rất quan trọng. Vì sẽ giúp bạn có cái nhìn và tránh những vấn đề không hay sẽ xảy ra. Do đó, Pallet Nhựa Mai Trâm đã tổng hợp những điều khi mua pallet nhựa cũ mà khách hàng cần biết. Những điều đó như sau:

  • Lựa chọn pallet nhựa đã qua sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chất lượng của pallet nhựa cũ không được 100% như pallet nhựa mới. Do đó, cần kiểm tra vấn đề tải trọng của pallet thật kĩ càng.
  • Lựa chọn đơn vị có nhiều loại pallet cũ để tham khảo
  • Tùy theo nhu cầu của loại hàng hóa, dịch vụ của mình mà khách hàng sẽ lựa chọn loại pallet phù hợp
  • Không nên ham giá rẻ lựa chọn các sản phẩm pallet kém chất lượng.
  • Ưu tiên những nơi bán pallet đã qua sử dụng có quy mô lớn, gần nhà
  • Những nơi giao hàng tận nơi, có chính sách hậu mãi thì nên lựa chọn để tiết kiệm tiền
  • Khi nhận hàng cần kiểm tra chất lượng, số lượng,… của pallet.

Bảng giá pallet nhựa cũ

Mỗi sản phẩm pallet nhựa sẽ có một mức giá khác nhau. Pallet nhựa đã qua sử dụng thường sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều sơ với các loại mới. Không chỉ vậy, các yếu tố như: xuất xứ, kích thước, thiết kế, màu sắc,… cũng ảnh hưởng đến giá thành của pallet nhựa. Các sản phẩm pallet nhựa cũ vì thế cũng không có một bảng giá chung. Tùy theo biến động của thị trường và thời gian mua pallet nhựa cũ. Bảng giá pallet đã qua sử dụng sẽ được cập nhật liên tục mỗi lúc một khác nhau. Khách hàng quan tâm đến bảng giá pallet nhựa cũ. Có thể liên hệ các đơn vị cung cấp pallet nhựa uy tín để được hỗ trợ báo giá chính xác và nhanh nhất.

Bảng giá pallet nhựa đã qua sử dụng mà bạn có thể tham khảo
Bảng giá pallet nhựa đã qua sử dụng mà bạn có thể tham khảo

Nên mua pallet nhựa cũ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp pallet nhựa với nhiều mẫu mã. Một trong số đó phải kể đến Pallet nhựa Mai Trâm – đơn vị mua pallet nhựa đã qua sử dụng nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng. Mai Trâm là một công ty chuyên về các sản phẩm pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ, pallet gỗ, rổ nhựa…. Quy mô công ty được đầu tư với nhiều trang thiết bị, kho bãi lớn,… Có đầy đủ loại pallet nhựa với kích thước, màu sắc, thiết kế khác nhau. Khách hàng đến với pallet nhựa Mai Trâm sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ để lựa chọn được sản phẩm pallet phù hợp.

Pallet nhựa Mai Trâm nơi mua pallet nhựa cũ có bảng giá tốt
Pallet nhựa Mai Trâm nơi mua pallet nhựa cũ có bảng giá tốt

Các sản phẩm pallet nhựa Mai Trâm không chỉ được đảm bảo chất lượng. Mà về bảng giá pallet nhựa luôn được đánh giá phù hợp với chất lượng. Khách hàng mua pallet tại Mai Trâm hoàn toàn an tâm vì sự chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở đây. Thông tin chi tiết về các các sản phẩm pallet, bảng giá pallet nhựa,… Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công Ty TNHH Pallet Nhựa Mai Trâm
Địa chỉ: Số 365 Võ Nguyên Giáp, Khu phố Tân Cang, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
MST: 3603854536
Hotline: 0932 94 34 88
Email: phuongmaipalletnhua@gmail.com


Prepare to be redirected after second(s)!


Bài viết liên quan

One thought on “Mua pallet nhựa cũ ở đâu? – PALLET NHỰA MAI TRÂM 0932 94 34 88

  1. Pingback: Pallet nhựa cũ: mua ở đâu? giá bán? kinh nghiệm mua pallet cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932 94 34 88