Pallet nhựa cũ: mua ở đâu? giá bán? kinh nghiệm mua pallet cũ

Giới thiệu về pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ còn được gọi với tên gọi khác là pallet đã qua sử dụng. Loại pallet này có giá bán được đánh giá tiết kiệm hơn so với pallet nhựa mới. Những sản phẩm pallet nhựa này cũng đủ các kích thước, thiết kế, mẫu mã, màu sắc,… cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Pallet nhựa cũ là gì?
Pallet nhựa cũ là gì?

Pallet nhựa cũ được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, bãi xưởng. Chức năng của loại pallet nhựa này là để kê lót, sắp xếp, vận chuyển hàng hóa. Pallet đã qua sử dụng thường có chất lượng khoảng 60-80% so với sản phẩm mới. Nhưng vẫn đảm bảo được tải trọng, chất lượng để sử dụng lâu dài. Tùy theo mục đích sử dụng pallet của sản phẩm, hàng hóa mà khách hàng kinh doanh. Có thể lựa chọn sản phẩm pallet đã qua sử dụng với chắc năng phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí.

Bảng giá pallet nhựa cũ

Giá pallet nhựa đã qua sử dụng ở mỗi đơn vị cung cấp và thời điểm mua sẽ khác nhau. Ngoài ra, pallet nhựa đã qua sử dụng có nguồn gốc khác nhau cũng có giá bán riêng. Các sản phẩm pallet nhựa cũ thường là những sản phẩm pallet đã được sử dụng qua một thời gian. Thanh lý hoặc bán lại cho các đại lý cung cấp pallet để bán ra thị trường. Chất lượng sản phẩm các loại pallet này cũng khác nhau. Khách hàng khi mua cần đặc biệt lưu ý về vấn đề tải trọng cũng như hình dáng của pallet. Tránh vì giá thành rẻ mà mua phải các sản phẩm pallet kém chất lượng, không sử dụng được lâu dài.

Khách hàng khi mua pallet cũ cần tham khảo nhiều đơn vị cung cấp khác nhau
Khách hàng khi mua pallet cũ cần tham khảo nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

Bảng giá pallet cũ luôn biến động và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà sẽ ở một mức khác nhau. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với những địa chỉ công ty cung cấp pallet nhựa uy tín. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá pallet nhựa riêng cho từng khách hàng. Giúp khách hàng tham khảo được các mẫu pallet cũ thích hợp và có được bảng giá pallet tốt nhất với khả năng tài chính của mình.

Cách mua pallet nhựa đã qua sử dụng

Những vấn đề khi mua pallet nhựa cũ khách hàng cần lưu ý để có được sản phẩm pallet chất lượng. Một là nên lựa chọn những sản phẩm pallet đến từ các thương hiệu lớn nổi tiếng hoặc đển từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản,… Vì theo khảo sát những loại pallet mua theo điều này đều có chất lượng rất tốt, tuổi thọ sử dụng cũng lâu dài hơn so với các loại khác.

Kinh nghiệm mua pallet cũ
Kinh nghiệm mua pallet cũ.

Khi mua, vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm có bề mặt không bị trầy xước nhiều. Có độ dày cao thì khả năng chịu lực tốt. Hai yếu tố này cực kì quan trọng để giúp khách hàng có được sản phẩm pallet nhựa cũ chất lượng. Nếu pallet đã bị bào mòn nhiều thì chứng tỏ sản phẩm này đã được sử dụng nhiều và lâu rồi. Không nên lựa chọn để tiếp tục sử dụng. Khách hàng khi mua hãy đến trực tiếp để kiểm tra trước khi tiến hành việc mua bán. Ngoài ra, khi nhận sản phẩm pallet đã qua sử dụng. Khách hàng cũng cần nắm được số lượng và chất lượng hàng hóa của mình.

Nơi bán pallet nhựa cũ uy tín

Pallet nhựa Mai Trâm là nhà cung cấp pallet nhựa uy tín. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ được trải nghiệm dịch vụ mua pallet chuyên nghiệp. Mà Mai Trâm còn đem lại bảng giá pallet cũ tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm pallet của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các đơn hàng luôn được đảm bảo số lượng, chất lượng và đúng theo thời gian giao hàng.

Pallet Nhựa Mai Trâm là nơi bán pallet nhựa cũ uy tín
Pallet Nhựa Mai Trâm là nơi bán pallet nhựa cũ uy tín

Khách hàng đến với Pallet Nhựa Mai Trâm ngoài các sản phẩm pallet nhựa cũ. Còn có thể lựa chọn pallet nhựa mới, pallet gỗ, rổ nhựa,… với đầy đủ các thiết kế, kích thước,… mà khách hàng yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm pallet nhựa. Khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Mai Trâm theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đem lại những sản phẩm pallet chất lượng với giá thành tốt nhất dành cho quý khách hàng gần xa.

Công Ty TNHH Pallet Nhựa Mai Trâm

  • Địa chỉ: Số 365 Võ Nguyên Giáp, Khu phố Tân Cang, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
  • MST: 3603854536
  • Hotline: 0932 94 34 88
  • Email: phuongmaipalletnhua@gmail.com
  • Website: https://banpalletnhuagiare.com

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Pallet nhựa cũ: mua ở đâu? giá bán? kinh nghiệm mua pallet cũ

  1. Pingback: Địa chỉ mua bán pallet nhựa giá rẻ uy tín tại tphcm

  2. Pingback: Cách chọn mua pallet nhựa cũ giá rẻ đã qua sử dụng -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932 94 34 88