Pallet nhựa là gì – Địa chỉ cung cấp pallet nhựa uy tín chất lượng

Pallet nhựa là gì? Bất cứ ai trong chúng ta. Mỗi khi có nhu cầu quan tâm đến pallet nhựa đều sẽ chú ý đến giá pallet nhựa bao nhiêu tiền. Hiện nay có rất nhiều các yếu tố quyết định đến bảng giá pallet nhựa. Để có được một bang gia pallet nhua chi tiết nhất. Bạn cần xác định rõ bạn cần loại pallet nhựa có cấu tạo như thế nào? Nhu cầu về pallet nhựa một mặt, pallet nhựa 2 mặt, pallet nhựa mặt đá, pallet nhựa chân cốc, pallet nhựa 3 chân, pallet nhựa mới, hay pallet nhựa cũ… Khi bạn có nhu cầu muốn mua pallet nhựa giá rẻ. Bạn phải xác định rõ số lượng muốn mua bao nhiêu tấm pallet nhựa. Cuối cùng là lựa chọn đơn vị cung cấp pallet nhựa tại địa phương uy tín. Sau đó đặt mua và cung cấp địa chỉ giao hàng và thời gian cần giao hàng. Từ đó, bạn sẽ có được báo giá pallet nhựa cụ thể nhất ở bất cứ đơn vị hay nhà cung cấp nào.

Công ty sản xuất phân phối pallet nhựa Mai Trâm
Công ty sản xuất phân phối pallet nhựa Mai Trâm

 

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là gì. Pallet nhựa là sản phẩm được cấu tạo từ các hạt nhựa HDPE được đúc nguyên khối với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Trong đó có 2 loại đó là pallet 1 mặt và pallet 2 mặt.

Pallet nhựa được thiết kế phụ thuộc vào tính năng sử dụng
Pallet nhựa được thiết kế phụ thuộc vào tính năng sử dụng

Công dụng của Pallet nhựa

 • Pallet được sử dụng cho việc kê, vận chuyển hàng hóa trong nhà máy, Xí nghiệp, Kho bãi, … Giúp tối ưu được diện tích sàn kho
 • Dùng pallet nhựa kết hợp với xe nâng để bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Với chất liệu HDPE +UV có chất chống tia cực tím nên sản phẩm Pallet nhựa Mai Trâm có thể sử dụng ở bất cứ điểu kiện môi trường nào không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như nước, hoá chất và không dẫn điện, không mối mọt, ẩm ướt tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội so với các vật liệu khác

Các loại Pallet nhựa

Pallet nhựa 1 mặt
Pallet nhựa 1 mặt
Pallet nhựa 2 mặt
Pallet nhựa 2 mặt

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng có hiệu quả sản phẩm Pallet nhựa cần lưu ý:

 • Hàng hóa phải được phân bố đều trên bề mặt pallet khi xếp và nâng hàng.
 • Sử dụng pallet không vượt quá tải trọng cho phép.
 • Tránh để vật nặng rơi vào pallet hoặc ném tự do pallet trong quá trình sử dụng.
 • Không để càng xe nâng va chạm mạnh vào pallet khi nâng hàng.

Bảng Giá pallet nhựa Mai Trâm

Bảng giá pallet nhựa. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Kích thước, chất liệu, sản phẩm pallet nhựa… Vậy những yếu tố ảnh hướng tới giá pallet nhựa ở đây là gì?

Chất liệu của pallet

Khi chúng ta thực hiện việc mua bán pallet nhựa. Chúng ta không thể bỏ qua chất liệu của nó. Thông thường pallet nhựa được phân ra 4 kiểu chất liệu hình thức chính:

Pallet nhựa nguyên sinh HDPE (PE) – Pallet nhựa mới

Pallet nhựa nguyên sinh là pallet nhựa mới, nguyên bản chưa qua tái chế. Loại pallet này có giá thành cao nhất. Đạt chất lượng tốt nhất. Pallet nhựa nguyên sinh có kích thước 1200 x 1000 x 150 mm

Tấm pallet nhựa nguyên sinh
Tấm pallet nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh cũ – Pallet nhựa cũ

Pallet nhựa nguyên sinh cũ. Là pallet nhựa nguyên sinh HDPE đã qua một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn còn có thể sử dụng tiếp một thời gian nữa. Các loại pallet nhựa cũ này. Thường được các đơn vị tận dụng để. Sử dụng trong thời gian ngắn

Tấm pallet nhựa cũ
Tấm pallet nhựa cũ

Nhựa nguyên sinh tái chế

Pallet nhựa nguyên sinh tái chế. Là pallet nhựa nguyên sinh cũ. Được tái chế lại bằng máy móc tái chế. Có loại tái chế một lần và tái chế nhiều lần. Nếu bạn để ý thì. Trên những tấm pallet nhựa loại này. Đều có kỹ hiệu rõ rằng đây là sản phẩm tái chế bao nhiêu lần. Ký hiệu hình ba mũi tên xoay tạo thành tam giác là ký hiệu thể hiện cho nhựa tái chế. Bên trong hình tam giác này có số. Số này chính là số lần tái chế của sản phẩm. Số lần tái chế của sản phẩm càng lớn thì giá thành sản phẩm càng rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng về tuổi thọ của pallet nhựa kém.

Pallet nhựa tái chế
mua pallet nhua hcm

Pallet nhựa PP tái chế

Pallet nhựa PP tái chế. Là dạng pallet nhựa tổng hợp để tái chế lại thành pallet. Một đặc điểm dễ nhận dạng loại pallet nhựa này. Chính là pallet nhựa màu đen. Pallet nhựa màu đen chiếm đến 95% là pallet nhựa PP tái chế. Không chỉ là sản phẩm tái chế một lần mà là tái chế nhiều lần.

Vì vậy, bảng giá pallet nhựa. Luôn song hành cùng với chất lượng sản phẩm mang lại. Bạn có thể dễ dàng định lượng về giá và chất lượng pallet nhựa theo thứ tự sau:

Pallet nhựa nguyên sinh – Pallet nhựa mới > Pallet nhựa nguyên sinh cũ – Pallet nhựa cũ > Pallet nhựa nguyên sinh HDPE tái chế > Pallet nhựa PP tái chế

Thiết kế của pallet nhựa

Bảng giá pallet nhựa. Còn liên quan đến thiết kế của nó. Việc bạn lựa chọn pallet nhựa 1 mặt, pallet nhựa 2 mặt, pallet nhựa mặt đá, pallet nhựa chân cốc, pallet nhựa 3 chân,… Đều liên quan đến giá pallet nhựa.

Ví dụ: Pallet nhựa 2 mặt. Sẽ có giá thành cao hơn pallet nhựa 1 mặt. Bởi pallet nhựa 2 mặt tốn nguyên liệu hơn. Phí gia công cũng nhiều hơn. Bù lại pallet nhựa 2 mặt có thể sử dụng được cả 2 mặt, có trọng tải cao hơn và sử dụng được với nhiều loại xe nâng (cả nâng tay và nâng máy). Pallet nhựa hai mặt mới có tải trọng lớn. Tùy theo mục đích và ngành hàng sử dụng mà bạn nên chọn pallet nhựa giá rẻ nào cho phù hợp nhất để bảo vệ hàng hóa được an toàn nhất.

Tải trọng nâng của pallet nhựa

Mỗi loại pallet nhựa. Đều có một kích thước riêng và tải trọng riêng. Số tải trọng này là số trọng lượng cho phép sử dụng của một pallet nhựa. Pallet nhựa có tải trọng nâng càng cao thì khối lượng của nó càng cao.Vì vậy, khi chọn mua pallet hãy chú ý hơn về thông số tải trọng nâng này nhé!

Địa chỉ mua bán pallet nhựa

Công ty TNHH Pallet nhựa Mai Trâm. Chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại pallet nhựa bình thuận. Đa dạng về kiểu dáng và kích thước phục vụ trong vận tải công nghiệp,… Có thể sử dụng được cả xe nâng chuyên dụng và xe nâng tay. Chịu được nhiệt độ cao từ 200 C đến 400 C độ bền vượt trội, dòng đời sản phẩm dài, khả năng chịu lực cao. Việc sử dụng pallet đã cho thấy và chứng minh được sự hiệu quả trong công việc quản lý, vận hành, lưu thông và giảm được nhiều chi phí… Khi mua với số lượng lớn khách sẽ được chiết khấu thêm. Pallet nhựa tại Bình Thuận có đội xe vận tải sẵn sàng giao hàng nhanh cho quý khách có nhu cầu.

Hotline: 0932 94 34 88

Zalo: 0932 94 34 88

Website: https://banpalletnhuagiare.com/

Công ty xản xuất phân phối Pallet nhựa Mai Trâm
Công ty xản xuất phân phối Pallet nhựa Mai Trâm

Kích thước các loại pallet nhựa?

Đối với dòng pallet nhựa thì sẽ được phân loại ra 2 loại chính đó là loại pallet nhựa 1 mặt và 2 mặt. Nhưng ngoài ra thì cũng được phân loại theo kích thước khác nhau.

Các dải kích thước pallet nhựa mới phổ biến như sau:

 • Pallet nhựa 1200 x 1000 x 78mm
 • Pallet nhựa 1200 x 1000 x 150 mm
 • Pallet nhựa 1200 x 1000 x 145mm
 • Pallet nhựa 1200 x 1200 x 150mm
 • Pallet nhựa 1200 x 1000 x 160mm
 • Pallet nhựa 1200 x 1200 x 78mm
 • Pallet nhựa1100 x 1100 x 125mm
 • Pallet nhựa 1100 x 1100 x 150mm
 • Pallet nhựa 1200 x 800 x 180mm
 • Pallet nhựa 1200 x 1000 x 140mm
 • Pallet nhựa 600 x 600 x 100mm
 • Pallet nhựa 1000 x 600 x 100mm

Tiêu chí chọn mua pallet nhựa mới

Nếu bạn đã có kinh nghiệm sử dụng hoặc kiến thức về tấm pallet nhựa mới hay các loại pallet nhựa nói chung thì chắc chắn vấn đề này không hề khó khi chọn mua pallet. Nhưng đối với những ai lần đầu đi chọn mua hay những ai chưa có kinh nghiệm mua sản phẩm pallet nhựa thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mua. Chính vì thế chúng ta khi mua cần tuân thủ dựa vào các yếu tố sau để chọn mua sản phẩm như sau:

Về kích thước pallet

Việc chọn kích thước chuẩn không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc mà nó còn giúp an toàn cho sản phẩm kê trên bề mặt pallet đó. Bạn nên nhớ là sản phẩm pallet nhựa của bạn đặt trên phải có kích thước lớn hơn pallet nhựa. Còn nếu nhỏ hơn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình vận chuyển sản phẩm thiết bị.

Chất liệu nhựa sản phẩm pallet nhựa

Khi chúng ta chọn pallet nhựa giá rẻ thì cần phải biết được chất liệu tạo nên pallet nhựa đó là gì. Thường chúng ta nên chọn các loại sản phẩm để kê hàng được tạo nên từ các loại hạt HDPE là tốt nhất. Bởi vật liệu HDPE luôn cho ra sản phẩm pallet nhựa bền chắc chống được tia UV và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Trọng tải pallet nhựa

Tải trọng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Chúng ta khi biết kích thước cần phải biết được trọng tải của sản phẩm kê hàng đó. Đó chính là khả năng chịu được lực nén trên bề mặt là bao nhiêu. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cần phải tính được trọng lượng của sản phẩm pallet của bạn muốn thực hiện kê. Chính vì thế bạn nên chọn sản phẩm pallet có tải trọng lớn hơn so với sản phẩm pallet nhựa của bạn nhé. Đặc biệt đối với các KCN thì nên chọn các loại pallet có trọng tải càng lớn càng tốt.

Thương hiệu pallet

Nói đến thương hiệu pallet nhựa thì chúng ta cũng cần nên tìm hiểu bởi cũng có thương hiệu cho chất lượng tốt nhưng cũng có đơn vị cung cấp pallet cho chất lượng kém. Chính vì thế chúng ta khi chưa có kinh nghiệm mua thì nên chọn các thương hiệu có thương hiệu lớn.

Đơn vị cung cấp pallet nhựa chất lượng

Đối với đơn vị cung cấp khi bạn đi chọn mua pallet nhựa thì bạn cần phải xem kho chứa sản phẩm của họ có lớn không. Thường thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp có số lượng rất ít ở kho điều này sẽ hiển nhiên bạn sẽ phải mua sản phẩm có giá cao mà chưa biết chắc chất lượng ra sao. Để mà bạn an toàn khi chọn đơn vị cung cấp loại pallet nhựa thì phải chọn đơn vị có kho có sẵn tại kho lớn có thể đáp ứng được mọi số lượng đơn hàng là tốt nhất.

Pallet nhựa giá bao nhiêu?

Có rất nhiều loại pallet nhựa bình thuận giá rẻ. Với rất nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Bạn nên chọn mua pallet nhựa dựa theo nhu cầu, mục đích sử dụng của vào công việc của mình. Để chọn mua pallet phù hợp nhất bạn có thể liên hệ với Pallet nhựa Mai Trâm để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Pallet nhựa Mai Trâm là một trong những công ty sản xuất và bán pallet nhựa, pallet gỗ, rổ nhựa, sóng nhựa. Vì thế chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bảng giá Pallet nhựa

Loại Pallet nhựa Giá Pallet nhựa mới Giá Pallet nhựa cũ
Pallet nhựa 1000x1000x120mm 300.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1100x1100x130mm 250.000 VNĐ – 1.000.000VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1200x1000x120mm 200.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1100x1100x120mm 250.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1200x1100x125mm 100.000 VNĐ – 1.200.000VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1200x1200x150mm 100.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 900x1000x120mm 200.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ
Pallet nhựa 1100x1100x150mm 300.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1000x1000x100mm 300.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1200x1000x110mm 300.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1200x1200x120mm 300.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1100x1100x130mm 250.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1200x1200x130mm 300.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ
Pallet nhựa 1000x900x130mm 200.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ 100.00 VNĐ -300.000 VNĐ

Bảng giá mang tính chất tham khảo thị trường chung

Lưu ý: Đây là bảng giá mua bán pallet nhựa tham khảo trên thị trường. Đây không phải là bang bao gia pallet nhua cụ thể. Vì vậy, cần báo giá cụ thể, chi tiết nhất, hãy liên hệ với Hotline của Pallet nhựa Mai Trâm 0932 94 34 88

Đơn vị cung cấp, phân phối bán pallet nhựa giá rẻ?

Nói đến các đơn vị bán pallet nhựa. Chúng ta cần phải chọn đúng đơn vị cung cấp là đơn vị phân phối sản phẩm pallet chất lượng và uy tín. Các đơn vị bán sản phẩm pallet nhựa thì cần lựa chọn các đơn vị có đa dạng các mẫu pallet, tấm pallet với đầy đủ kích thước và đặc biệt có kho chứa số lượng lớn thì mới đảm bảo được cả về số lượng và chất lượng pallet nhựa..

Bạn đang muốn tìm và chọn mua mà không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp uy tín hãy gọi cho chúng tôi: Điện thoại 0932 94 34 88

Công Ty TNHH Pallet Nhựa Mai Trâm
Địa chỉ: 365 Võ Nguyên Giáp, Khu phố Tân Cang, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
MST: 3603854536
Hotline: 0932 94 34 88
Email: phuongmaipalletnhua@gmail.com

Pallet nhựa Mai Trâm đơn vị phân phố pallet uy tín

 

 

 

Mua pallet nhựa tại Hồ Chí Minh, Giá pallet nhựa đã qua sử dụng. Bán pallet nhựa cũ, Mua pallet nhựa cũ ở TPHCM. Giá pallet nhựa Duy Tân. Pallet nhựa la gì, Pallet nhựa giá rẻ, Giường pallet nhựa, pallet nhua sai gon, pallet nhua cũ giá rẻ, pallet nhua lot san, pallet nhua duy tan,. pallet nhua ban, pallet nhua gia bao nhieu.

#pallet nhua nha trang, #pallet nhua re, #pallet nhua xuat khau,. #pallet nhua moi, #ban pallet nhua, #gia pallet nhua, #ban pallet nhua cu,. #mua ban pallet nhua cu, #Pallet nhựa cũ TPHCM, #Mua pallet cũ ở TPHCM, #Giá pallet nhựa đã qua sử dụng, #Mua pallet nhựa tại Hồ Chí Minh,. #Pallet nhựa lót sàn cũ, #Pallet nhựa cũ Biên Hòa.

#pallet nhua cu gia re, #ban pallet nhua cu,. #mua ban pallet nhua cu,#pallet nhua cu tai ha noi,. #pallet nhua cu can tho, #gia pallet nhua cu,. #Pallet nhựa cũ TPHCM,#Mua pallet nhựa tại Hồ Chí Minh, #Mua pallet cũ ở TPHCM, #Giá pallet nhựa đã qua sử dụng,. #Pallet nhựa cũ Biên Hòa, #Bán pallet nhựa, #Pallet nhựa lót sàn cũ, #pallet nhựa đồng nai, #bán pallet nhựa đồng nai, #pallet nhựa biên hòa, #pallet nhựa cũ giá rẻ,

Bài viết liên quan

3 thoughts on “Pallet nhựa là gì – Địa chỉ cung cấp pallet nhựa uy tín chất lượng

 1. Pingback: Công ty sản xuất Pallet nhựa uy tín chất lượng - Pallet Mai Trâm

 2. Pingback: Địa chỉ mua bán pallet nhựa giá rẻ uy tín tại tphcm

 3. Pingback: Pallet nhựa và ứng dụng của pallet trong sản xuất -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932 94 34 88